Cho Thuê Website

dịch vụ thuê website để tiết kiệm chi phí khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng website cho mục đích kinh doanh, phát triển thương hiệu, bán hàng hiệu quả cho lương khách hàng khổng lồ trên Internet…, nhưng lại rất ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để có một website chất lượng cao, VGO cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ “Cho thuê website “.

Web cho thuê

Với dịch vụ này quý vị chỉ cần bỏ ra khoản tiền rất nhỏ, nhưng lại được một website đẹp, có chất lượng tốt nhất, có toàn quyền quản lý trên hệ thống động, Quý vị có thể đưa thông tin tuỳ ý, có thể tự mình cập nhật sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất theo ý riêng của mình.

Các điều kiện cần thiết đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê website của VGO Group .

Cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như: Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng file ảnh, photoshop hoặc Corel Draw) để chúng tôi thiết kế phần banner cho website của khách hàng.

Khách hàng được tặng 1 tên miền loại.com,.net,.info,.org,.biz,.ws…, sử dụng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ “cho thuê website” của VGO Group (nếu khách hàng yêu cầu loại tên miền khác, xin hãy thông tin lại cho VGO Group ).

Được sử dụng 1 hosting dung lượng 200 MB lưu trữ website.
Được sử dụng 1 website động chất lượng cao, có quyền quản trị toàn bộ nội dung website, cập nhật các sản phẩm và dịch vụ của mình trên website.
Tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính thực tế của thông tin, thông số kỹ thuật của sản phẩm và dịch vụ… đã đăng trên website.
Thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản chi phí thuê website.

Chi phí thuê website ngôn ngữ tiếng Việt bao gồm:
–    Chi phí cài đặt lần đầu: 700.000 vnd / 1 lần
–    Chi phí thuê website hàng năm: 150.000 vnd / tháng (tương đương 3000 / ngày) – Hợp đồng tối thiểu: 01 năm.
–    Phí thuê web năm sau được tính theo mức giá cho thuê của VGO Group tại thời điểm đó, nhưng không vượt quá 10% mức phí năm trước.
–    Với mỗi ngôn ngữ công thêm, mức phí cài đặt cộng thêm là: 500.000 vnd/ 1 ngôn ngữ

Khi khách hàng lựa chọn được yêu cầu của mình, 2 bên tiến hành ký hợp đồng để VGO triển khai cài đặt website cho khách hàng.

VANG VIETWeb cho thuê