Qui Định Sử Dụng Dịch Vụ

không cung cấp dịch vụ mang tính vi phạm pháp luật.

Quý khách sử dụng dịch vụ hosting của enter VGO phải tuân theo các điều khoản sau đây:

http://inter-actions.fr/bilobrusuy/4703 1. Khởi tạo tài khoản hosting.
Chúng tôi chỉ chuyển tài khoản hosting cho quý khách sử dụng sau khi khi đã nhận được sự thanh toán thông qua các hình thức thanh toán trong phần đặt mua hosting. Mọi hình thức giao dịch đặt mua thông qua Email, Điện thoại, Form, Fax… Đều được chúng tôi ghi nhận và khởi tạo tài khoản, nhưng chỉ sau khi quý khách thanh toán chúng tôi mới cung cấp cho quý khách sử dụng. Sau khi chuyển tài khoản cho quý khách, quý khách tự bảo vệ lấy thông tin của mình bằng cách thay đổi mật khẩu. Trong trường hợp mất tài khoản hosting, xin liên hệ với chúng tôi để can thiệp kịp thời.

filipina dating in los angeles 2. Dữ liệu trên hosting
Tất cả dữ liệu của quý khách trên hosting của chúng tôi phải tuân theo các quy định của nhà nước Việt nam. Quý khách tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung thông tin của mình.

Các quy định về đưa thông tin lên hosting của quý khách phải tuân thủ hoàn toàn theo các thay đổi của nhà nước Việt nam, ngoài ra quý khách phải tuân theo các quy định sau đây của muslim ladies dating site VGO:

Một số vgo.vn/dich-vu/phan-mem/”target=”_blank”title=”Phần mềm VGO” >phần mềm không được cài đặt trên hosting:
IRC Bots, Proxy Scripts / Anonymizers, Pirated Software / Warez, Escrow, High-Yield Interest Programs(HYIP), Bank Debentures, Bank Debenture Trading Programs, Prime Banks Programs, các chương trình xổ số cờ bạc, các thông tin khiêu khích, bôi nhọ danh dự, các thông tin về thủ thuật hack, crack, serial key, các hình ảnh và nội dung khiêu dâm, đồi truỵ, phản động.. cùng với các quảng cáo khuyến mãi bất hợp pháp.

Chúng tôi có quyền từ chối bán dịch vụ hoặc thu hồi hosting đã cấp mà không hoàn trả lại bất cứ chi phí nào nếu nhận thấy quý khách vi phạm các quy định trên mà không cần phải đưa ra lý do cũng như thông báo. Trừ phi quý khách chứng minh được mình chỉ vô tình hoặc bị người khác phá hoại.

Trong trường hợp phát hiện vi phạm, chúng tôi sẽ khẩn cấp liên hệ với quý khách để giải quyết, nếu chúng tôi không thể liên hệ được với quý khách sau 3 ngày, chúng tôi sẽ tạm ngưng tài khoản.

stock option 3. Các điều luật về Email và Spam Email:

 

rencontres à 15 rugby a. Email:
Hosting tại Tastylia italy VGO cung cấp dịch vụ gửi và nhận Email thông qua giao thức http (webmail) và SMTP (gửi bằng mail client) , pop3 (nhận bằng mail client) đảm bảo gửi và nhận theo hình thức thông dụng đến hầu hết các Mailserver trên thế giới, dịch vụ Email được coi là đúng chức năng khi gửi và nhận được bất chấp sử dụng giao thức nào, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về một vài trường hợp cá biệt như sau:

  • source link KHÔNG thể gửi mail thông qua SMTP từ Outlook vì bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.
  • follow url KHÔNG thể gửi nhận Email liên thông ra vào hệ thống mail nội bộ qua hình thức tạo mail offline.
  • http://highschool.isq.edu.mx/cr45/6967/assets/js/614 KHÔNG thể gửi mail tới một địa chỉ nào đó vì một số lý do từ chối của Mailserver bên nhận.
  • enter KHÔNG thể gửi hay nhận email khi dung lượng mail gửi hay nhận đã báo tràn.
  • source url KHÔNG thể gửi mail vì bị liệt vào Spam list hay Blacklist do vô tình (nhiễm virus) hay cố tình thực hiện Spam mail.
  • Thất lạc email, mất mát Email, gửi sai địa chỉ, nhận Email rác.

Với các trường hợp nêu trên, quý khách cần thông báo cho chúng tôi để có phương án hỗ trợ tốt nhất

b. Spam Email
Chúng tôi sẽ xoá ngay tài khoản nếu phát hiện thấy quý khách Spam mail mà không cần thông báo trước, việc Spam mail ảnh hưởng trực tiếp đến băng thông và tốc độ của server. Vì vậy có những giới hạn sau trong việc gửi Email:
– Mỗi tài khoản gửi tối đa 200 email /giờ. Nếu gửi nhiều hơn quý khách sẽ nhận được thông báo lỗi hoặc không thể gửi được.
– Mỗi tài khoản chỉ checkmail POP3 tối đa 60 lần /giờ, nhiều hơn con số này, quý khách sẽ nhận được thông báo sai tên truy cập hoặc mật khẩu, tài khoản sẽ bị tạm ngưng trong 10 phút không truy cập email POP3 được.
– Việc sử dụng Email để gửi quảng cáo, thông tin cho khách hàng phải tuân theo luật quốc tế về Spam.

4. Thay đổi thông tin trên hosting:
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi các thông tin và dữ liệu trên hosting nếu cảm thấy các thông tin này vi phạm các quy định sử dụng mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi cũng có quyền thay đổi mật khẩu tài khoản hosting, Email, database trong công tác bảo trì, nâng cấp hay dọn dẹp rác hệ thống mà không cần thông báo trước, trong trường hợp không login được, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

5. Các ràng buộc về thanh toán và bồi hoàn
Chúng tôi chỉ hoàn trả lại tiền tuân theo các quy định tại phần chi tiết dịch vụ hosting. Trừ một số trường hợp đặc biệt do 2 bên thỏa thuận.

Trong trường hợp chúng tôi không thể tiếp tục cung cấp dịch vụ cho quý khách vì các lý do khách quan như thiên tai, lũ lụt, động đất, các ràng buộc trong quy định mới của nhà nước.. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách và hoàn trả lại phần chi phí thời gian thuê hosting mà quý khách chưa sử dụng.

Giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng năm, và do chúng tôi toàn quyền quyết định.

6. Sao lưu dự phòng và mất mát dữ liệu
Kinh doanh là chấp nhận rủi ro, chúng tôi luôn sao lưu dự phòng tức thời theo cơ chế RAID1 và sao lưu về máy cục bộ định kỳ. Tuy nhiên RAID1 chỉ là bản copy ngay tại thời điểm hiện tại, nó không thể quay lại dữ liệu trước đó. Quý khách tự sao lưu dữ liệu của mình, chúng tôi không chịu trách nhiệm về dữ liệu của quý khách.

7. Mua bán/ Gia hạn/ Huỷ bỏ dịch vụ

a. Mua bán
Chúng tôi không chấp nhận và không chịu trách nhiệm về bất kỳ hình thức mua bán/ sang nhượng/ cho thuê lại hosting, trong trường hợp này chúng tôi có thể thu hồi lại hosting và không trả lại tiền.

b. Gia hạn
Tuỳ trường hợp mà chúng tôi có thể thông báo hoặc không thông báo thời gian hết hạn sử dụng hosting, quý khách nên theo dõi ngày hết hạn để chủ động, tuy nhiên trong trường hợp chúng tôi đã thông báo nhưng quý khách chưa có kế hoạch duy trì, dịch vụ tiếp tục với các điều khoản sau:
– Hosting sẽ tiếp tục duy trì trong vòng 07 ngày sau khi hết hạn, tuy nhiên trong thời gian này chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi trục trặc xảy ra cho hosting và dữ liệu cũng như Email của quý khách.
– Chúng tôi sẽ tạm thời ngưng duy trì hosting, giữ lại trạng thái hosting ngay tại thời điểm này trong vòng 07 ngày tiếp theo.
– Sau 14 ngày tài khoản hosting sẽ bị xoá vĩnh viễn.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về toàn bộ trục trặc, mất mát dữ liệu kể từ sau ngày hết hạn nếu quý khách chưa gia hạn

c. Huỷ bỏ
Trong trường hợp quý khách yêu cầu huỷ bỏ dịch vụ, chúng tôi có toàn quyền quyết định hoàn trả lại bao nhiêu chi phí cho quý khách từ 100% đến 0%.

8. Giới hạn tài nguyên:
Không sử dụng các chương trình chat. Không cài đặt Game tương tác thời gian thực. Chạy cronjob với thời gian lặp lại nhỏ hơn 15 phút.

9. Sử dụng băng thông
Băng thông sử dụng của quý khách tuỳ theo mỗi gói hosting. Khi vượt quá băng thông cho phép, tài khoản sẽ không truy cập được, tuỳ trường hợp chúng tôi có thể từ chối gia hạn, tính phí, hay miễn phí để gia hạn băng thông cho từng tài khoản cụ thể. Băng thông sẽ được reset lại sau mỗi tháng và các băng thông dư thừa từ tháng trước KHÔNG tính thêm vào tháng sau.

10.) Thời gian sống của server (uptime)
Chúng tôi bảo đảm thời gian uptime là 99,9% nhưng không có nghĩa là server sẽ chết mỗi ngày 1,44 phút hay 45 phút/ tháng. Thời gian có thể ít hoặc nhiều hơn và phải tính trung bình theo năm, vì có những khoảng thời gian phải nâng cấp hay cập nhật bản vá lỗi chương trình.

11. Giao tiếp với nhân viên của VGO
Nhân viên của chúng tôi luôn được huấn luyện để phục vụ cho lợi ích của khách hàng. Các nhân viên đều hướng tới sự hỗ trợ quý khách tạo sự hợp tác dài lâu, những phản hồi từ nhân viên VGO đến quý khách đều có hướng tích cực. Mọi thông tin tiêu cực đi ngược lại với lợi ích của quý khách rất có thể là một mưu đồ giả mạo phá hoại, trong trường hợp không hài lòng hoặc nghi ngờ các thông tin từ nhân viên, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp ban điều hành công ty hoặc gọi ngay đường dây nóng trong phần liên hệ

12. Đăng ký tên miền
Khác với việc đăng ký hosting, chúng tôi chỉ đăng ký tên miền cho quý khách khi nhận được thanh toán, trong thời gian làm thủ tục đăng ký, tên miền rất có thể bị đăng ký trước bởi người khác, trong trường hợp này chúng tôi hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

13. Thay đổi các quy định
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi các nội dung của quy định này mà không cần thông báo trước.

VGO Team

VANG VIETQui định sử dụng dịch vụ