Thông tin

Các lưu ý khi chuyển địa chỉ website

domain1.png

follow Đây là một trong nhưng công việc khó khăn và có thể ảnh hưởng đến  21 questions before dating thứ hạng tìm kiếmcủa website. Mục tiêu của bạn phải làm sao để quá trình này là trong suốt với người sử dụng và đảm bảo  http://www.soundofthesirens.net/?delimeres=option-time&4cf=03 Google biết được site mới hoàn toàn tương đương với site cũ.

xem thêm
VANG VIETCác lưu ý khi chuyển địa chỉ website

Các phương pháp tạo backlink

quality-backlink-linkbuildind1.jpg

enter site Tại thời điểm sơ khai, chỉ với một số phương pháp bao gồm submit thư mục (directory submission), tiếp thị bài viết (article marketing), đặt link trên các trang social bookmark là đủ để tăng thứ hạng tìm kiếm. Nhưng hiện nay, với sự gia tăng của vấn đề spam link và tỉ lệ các đối thủ cạnh tranh, Google đã thay đổi tiêu chí đánh giá. Dưới đây là các điểm quan trọng nhất cần chú ý trước khi tạo backlink:

xem thêm
VANG VIETCác phương pháp tạo backlink

SEO – Hướng dẫn cho các Webmaster

Google-SEO1.jpg

source site Việc tuân thủ các hướng dẫn này sẽ giúp site của bạn được Google tìm, index và đánh giá cao hơn. Thậm chí nếu bạn cho không tuân theo bất cứ hướng dẫn nào, chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên chú ý hết sức đến mục “Hướng dẫn về chất lượng”, mô tả một số trường hợp không hợp lệ dẫn đến việc site bị gỡ hoàn toàn khỏi hệ thống index của Google hoặc thậm chí là bị trừng phạt. Nếu 1 site bị trừng phạt, nó sẽ không bao giờ còn có thể hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google.com hoặc các site đối tác của Google

xem thêm
VANG VIETSEO – Hướng dẫn cho các Webmaster

Quy định bảo mật

PrivacyPolicy1.jpg

see VGO Group luôn tôn trọng sự riêng tư của bạn, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn. Trong tài liệu này, khái niệm “thông tin cá nhân” được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn được thu thập theo luật định hiện hành. Mong rằng tài liệu sẽ giúp bạn hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.

xem thêm
VANG VIETQuy định bảo mật

Quy định sử dụng

Regulations1.jpg

go to link 1. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ của website đặt trên server và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server trong các trường hợp do Khách hàng gây nên: xóa nhầm, website có lỗi, v.v…

xem thêm
VANG VIETQuy định sử dụng