Tin cập nhật

6 dịch vụ kiểm tra tốc độ website tốt nhất thế giơi online

Screen-Shot-2014-11-23-at-2.54.27-PM.png

http://fbmedical.fr/aftepaes/6421 Việc tìm kiếm các website để kiểm tra tốc độ thật sự của website bạn không hề khó vì chỉ cần gõ vài từ là có đầy trên internet. Tuy nhiên vấn đề là có nhiều công cụ có thể đưa số liệu không đầy đủ và chính xác, hoặc có thể bạn hiểu lầm về công dụng của nó nên có những nhận định sai, dẫn tới sai luôn trong việc đánh giá tốc độ website.

xem thêm
VANG VIET6 dịch vụ kiểm tra tốc độ website tốt nhất thế giơi online

Bạn cần bao nhiêu chi phí cho một website?

marketing-strategy-win-new-clients1.jpg

https://www.lmsmusicsupplies.co.uk/viopwe/3737 Trung bình là bao nhiêu?

Vậy tôi thử đặt cho bạn một câu hỏi tương tự nhé, xem bạn có trả lời được không và sẽ hiểu sự lúng túng của chúng tôi. “Một cuốn sách trung bình giá bao nhiêu?” Bạn có trả lời được không? Bạn sẽ hỏi tôi là tôi muốn mua loại sách nào, bìa cứng hay bìa dày, sách nghiên cứu hay sách học hát, sách in màu hay đen trắng, giấy tốt hay giấy xấu, sách nhập khẩu hay sách in trong nước hay sách lậu, sách mới hay sách cũ, sách best seller hay sách tham khảo? Và bạn sẽ cho tôi những đáp án rất khác nhau. Nếu sách cũ có thể giá 2,000 hay 5,000. Sách đặt mua amazon.com có thể vài chục, thậm chí vài trăm đô la. Sách Nguyễn Xí giảm giá bìa hết cỡ chỉ còn nửa giá, trung bình vài chục ngàn một cuốn. Sách minh họa cho thiếu nhi in màu, thậm chí gắn nổi các vật trang trí có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn…

xem thêm
VANG VIETBạn cần bao nhiêu chi phí cho một website?

7 lỗi lầm lớn có thể giết chết trang web của bạn

LakeNormanWebsiteDesign_MainGraphic1.jpg

http://www.amisdecolette.fr/?friomid=site-de-rencontre-francais-gratuit-et-serieux&8d1=1e Một website được thiết kế tốt khi nó có khả năng kêu gọi mua hàng. Điều cơ bản là trang web phải thu hút mọi người lưu lại trên đó càng lâu càng tốt, níu kéo họ đi vào những thông điệp để họ có thể ra quyết định mua hàng.
Tuy nhiên trên thực tế, có những website lại tỏ ra đi ngược hướng với xu thế tích cực trên. Do vậy, để không hề phạm phải bất kỳ lỗi nào trong bảy lỗi nguy hiểm nhất, bạn nên lưu ý tới những cảnh báo dưới đây.
1. Những trang và phần đồ họa được tải quá chậm chạp: Hãy thử đếm từ 1 đến 3 và đó được xem là khoảng thời gian đăng tải. Nếu khách hàng không thể bắt đầu đọc hoặc xem được trang của bạn ngay thì việc họ bỏ đi để tìm đến một website khác là một điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Nếu phải dùng đến những thiết kế đồ họa trên trang chủ của mình, hãy cung cấp những biểu tượng nhỏ có tích hoạt dẫn đến những mẫu đồ họa to lớn hơn và hãy thông báo với người xem rằng họ nên chờ đợi trong giây lát.
Sau đây là những thứ bạn có thể tận dụng để tăng tốc thời gian đăng tải trang web của mình:
• Giảm thiểu kích cỡ các file đồ họa trên trang và thứ công cụ tuyệt hảo nhất để sử dụng chính là WebGraphics Optimizer.
• Chọn lựa chi tiết mẫu kích thước của file đồ họa bằng mã HTML.
• Loại bỏ bớt những dòng văn bản nhiều màu sắc trên file đồ họa.
see url 2. Không có dòng tiêu đề để lôi cuốn sự chú ý của khách hàng: Nếu khách hàng đã quyết định một lần thử đi vào website của bạn, thì bạn phải thuyết phục họ rằng trang của bạn chứa đựng đúng những gì họ đang tìm kiếm. Cách tốt nhất để làm được như vậy là đi cùng với một dòng tiêu đề được định dạng khuôn thức, quy cách thật chỉnh và bắt mắt. Không thấy sức thu hút, khách hàng buộc lòng phải đọc thêm về những nội dung bên dưới và vì vậy có thể họ sẽ bỏ đi.
see url 3. Những banner quảng cáo và các đường dẫn gây rối trí: Đừng bao giờ đặt lên trên website của bạn những banner quảng cáo hay những đường link dẫn dắt khách hàng của bạn đi đến với những website khác, kể cả là những mục quảng cáo của Google AdWords.
Tất nhiên, nếu mục đích của website đơn thuần chỉ là quảng bá, khuyến mãi những sản phẩm của các đối tác khác hay bán đi những khoảng trống cho quảng cáo thì bạn sẽ đính kèm những banner và đường link trên site.
http://www.prestatraining.com/anys/brokoli/2832 4. Quá nhiều màu sắc và font chữ: Để thể hiện một dáng dấp chuyên nghiệp cho trang của bạn, hãy sử dụng cách phối hợp màu sắc đơn giản với hai hoặc ba màu cùng với một vài kiểu font chữ. Nếu quan sát những website được thiết kế đẹp mắt thì bạn sẽ thấy rằng tất cả đều rất khiêm tốn trong việc sử dụng màu sắc và font chữ.
forex bank öppettider norrköping 5. Phông nền hoa văn: Phông nền là phông nền.

xem thêm
VANG VIET7 lỗi lầm lớn có thể giết chết trang web của bạn

Làm thế nào để tạo một trang chủ hấp dẫn cho website của bạn?

prepare2.jpg

http://uczmysierazem.pl//gafie/61 Trang chủ (Home Page) là trang đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận khi truy cập vào website của bạn. Một trang chủ đẹp, hấp dẫn, độc đáo sẽ thu hút khách hàng truy cập không chỉ một lần mà sẽ thường xuyên truy cập trở lại để tìm kiếm thông tin hay sản phẩm mà bạn cung cấp và tiềm năng sẽ trở thành khách hàng.

xem thêm
VANG VIETLàm thế nào để tạo một trang chủ hấp dẫn cho website của bạn?

Bạn cần hiểu rộng hơn về website

ban-can-hieu-rong-hon-ve-website1.png

Bạn cần hiểu rộng hơn về website? Website là tập hợp của rất nhiều trang web – một loại siêu văn bản trình bày thông tin trên mạng Internet – tại một địa chỉ nhất định để người xem có thể truy cập vào xem.

xem thêm
VANG VIETBạn cần hiểu rộng hơn về website