VGO Blog

Trải nghiệm của người dùng sẽ thay đổi vị trí tìm kiếm của website sau ngày 21/04/2015

Google2015Best.png

http://brothershandcarwash.com/milioster/1204 follow url Ngày 21/4 tới, Google sẽ tung ra một bản cập nhất lớn mảng tìm kiếm trên di động của mình. Trong đó, thuật toán sẽ thay đổi để thứ tự hiển thị kết quả tìm kiếm của người dùng trên điện thoại và máy tính bảng.

xem thêm
VANG VIETTrải nghiệm của người dùng sẽ thay đổi vị trí tìm kiếm của website sau ngày 21/04/2015

Muốn giàu có và thay đổi thế giới: Phải có ý tưởng ngu ngốc!

muon-giau-co-va-thay-doi-the-gioi-phai-co-y-tuong-ngu-ngoc.jpg

http://www.castleimmobiliare.it/?buisews=fare-trading-con-10%E2%82%AC&e3c=97 http://broadwaybathrooms.com/?deribene=bin%C3%A4re-optionen-positive-erfahrungen&542=f4 Những tỷ phú và nhà sáng lập công nghệ như Mark Zuckerberg, Bill Gates, Larry Page, Kevin Systrom là những người mà từ một ý tưởng ngu ngốc, điên rồ xây dựng ra các sản phẩm làm thay đổi thế giới.

xem thêm
VANG VIETMuốn giàu có và thay đổi thế giới: Phải có ý tưởng ngu ngốc!

Vì sao Doanh Nghiệp cần phải có website riêng?

website-doanh-nghiep.jpg
see url Website mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hơn sự tưởng tượng của bạn. Công ty thiết kế website bạn nên cẩn trọng vì tính lâu dài của website. Hãy chọn các công ty chuyên thiết kế website uy tín và hiệu quả để đầu tư cho website của bạn.Quang cao mang noi dung quang cao mang tim kiem
Những lợi ích mà website đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà  buy Lyrica 50 mg website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng: click here + Tiết kiệm và tối ưuHãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

xem thêm
VANG VIETVì sao Doanh Nghiệp cần phải có website riêng?

Những thẻ cần thiết cho hỗ trợ SEO website

metatag1.jpg

go to site Thẻ <meta> trong HTML là rất nhiều, lên google tìm và đọc về chúng cũng khá đơn giản, nhưng những thẻ <meta> nào cần thiết trong SEO thì ít người nói đến. Với kinh nghiệm của mình tôi sẽ đưa ra các thẻ  enter site <meta> cần thiết nhất trong SEO khi website“> go to link thiết kế web dưới đây.

xem thêm
VANG VIETNhững thẻ cần thiết cho hỗ trợ SEO website

Thiết kế Website – các yếu tố tối ưu website khách hàng

thiet-ke-website-ho-tro-seo.png

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là cơ bản và cần thiết. SEO sẽ giúp bạn định vị website của bạn đúng cách để được tìm thấy tại các điểm quan trọng nhất trong quá trình mua hàng hoặc khi người ta cần tìm trên website của bạn.

xem thêm
VANG VIETThiết kế Website – các yếu tố tối ưu website khách hàng

19 website thiết kế đẹp và đầy màu sắc cho cảm hứng của bạn

colorful071.jpg

Màu sắc là cách tuyệt vời để có được sự chú ý, và để thêm cá tính và quan tâm đến thiết kế. Chọn bảng màuđúng có thể thay đổi toàn bộ kết quả của một thiết kế, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào một nhà thiết kế web rất tài năng được sử dụng màu sắc để tạo ra các trang web đẹp. Tận hưởng những cảm hứng!

xem thêm
VANG VIET19 website thiết kế đẹp và đầy màu sắc cho cảm hứng của bạn

Những website đẹp với màu vàng chủ đạo

35-yellowsites501.jpg

Màu sắc là một khía cạnh quan trọng của thiết kế web. Các nhà thiết kế web giỏi chọn màu sắc rất cẩn thận để phục vụ cho mục đích. Đôi khi mục đích đó là để bôi đậm và thu hút sự chú ý của mọi người, và màu vàng là một lựa chọn tuyệt vời. Màu vàng là màu sắc có năng lượng rất cao và có thể gợi lên các hoạt động về tinh thần và mang lại những ý nghĩ hết sức vui vẻ.

xem thêm
VANG VIETNhững website đẹp với màu vàng chủ đạo